GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 29
Số lượt truy cập: 1285300
QUẢNG CÁO
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON MAI THỦY KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 6/18/2024 1:15:42 PM

 

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON MAI THỦY KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

  Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Mai Thị Thu Hiền. Ngày 17 tháng 6 năm 2024 Chi bộ trường mầm non Mai Thủy tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Mai Thị Thu Hiền - Giáo viên trường mầm non Mai Thủy vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Trương Thị Quyên - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Trương Thị Quyên - Bí thư chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Mai Thị Thu Hiền, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Mai Thị Thu Hiền trong thời gian là đảng viên dự bị.

Trong niềm xúc động xen lẫn niềm vinh dự tự hào, đồng chí Mai Thị Thu Hiền đã đứng trước cờ đảng, đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên mới. Đồng thời trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng, xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

 

Người viết: Phan Thị Thới

 

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên


image002.jpg


image008.jpg


image004.jpg


image010.jpg


image014.jpg


image012.jpg


image018.jpg


image016.jpg

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trương Thị Quyên 0979177787
Trương Thị Quyên 0979177787
Phạm Thị Bình Minh
Phạm Thị Bình Minh
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON MAI THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Email: mnmaithuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com