GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 15
Số lượt truy cập: 1285300
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON MAI THUỶ RỘN RÀNG NGÀY TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ 5 TUỔI 5/27/2024 10:41:44 AM

TRƯỜNG MẦM NON MAI THUỶ RỘN RÀNG NGÀY TỔNG KẾT

NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ 5 TUỔI

 

Những cành hoa phượng đỏ rực cùng tiếng ve kêu râm ran làm cho mùa hè càng thêm sinh động cũng là lúc năm học đã kết thúc. Năm học với biết bao kỷ niệm vui buồn lẫn lộn của cô và trò trường mầm Mai Thủy.

          Hôm nay ngày 24 tháng 5 năm 2024, trường mầm non Mai Thủy long trọng tổ chức buổi tổng kết năm học 2023 – 2024 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi. Buổi tổng kết nhằm đánh giá lại những việc mà cô và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Trong buổi tổng kết, nhà trường vinh duự đón tiếp các đ/c đại diện lãnh đạo xã, hội cha mẹ học sinh, sự có mặt đông đủ của 316 trẻ với những khuôn mặt rạng rỡ cùng các đ/c CB,GV,NV trong nhà trường.

Mở đầu buổi tổng kết các bé được đón chào các tiết mục văn nghệ đặc sắc vô cùng hấp dẫn của các bé mẫu giáo 3-5 tuổi. Các tiết mục văn nghệ được các các con biểu diễn đa màu sắc mang lại không khí vui tươi, phấn khởi của buổi tổng kết.

Trong buổi tổng kết, cô Phan Thị Thới- Phó Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024 việc thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt 100%.

Trước khi tạm biệt mái trường mầm non thân yêu và chia tay với tất cả các cô giáo đã bao ngày gần gũi, chăm sóc, lo lắng cho các bé từng bữa ăn, giấc ngủ; trong giờ phút chia tay bồi hồi xúc động này bé Nguyễn Thị Kim Ngân – Lớp MGL A sẽ đại diện cho 88 bạn học sinh lớp 5 tuổi nói lên những cảm xúc của mình trong ngày chia tay. Đáp lại tình cảm của các cháu. Cô Trương Thị Quyên- Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến và có đôi lời dặn dò với các bé trước khi các bé tạm biệt trường mầm non thân yêu để bước vào lớp 1

“Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh mai em vào lớp 1 rồi nhớ lắm quên sao được trường MN thân yêu…” đó chính là tâm trạng của tất cả các bé khối 5 tuổi  trong khoảnh khắc này - khoảnh khắc tạm biệt trường MN Mai Thủy thân yêu. Các cô thương chúc các con bước vào trường tiểu học đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, chúc các con có một kỳ nghĩ hè đầy bổ ích và lý thú.

Buổi tổng kết năm học 2023 – 2024 đã khép lại, có lẽ sau buổi chia tay này các bé lớp 5 tuổi sẽ không còn gặp lại cô giáo, bạn bè nữa nhưng những bài hát ngày đầu tiên đi học, những tình cảm chân thành, sự chăm chút cho từng bữa ăn, giấc ngủ của cô giáo với bé, lời dạy dỗ của các cô sẽ còn mãi trong tâm trí các bé, giúp các bé tự tin vững vàng hơn để bước vào lớp 1.

Thay mặt cho nhà trường, xin chân thành cám ơn quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh đã bớt chút thời gian quý báu để đến tham dự buổi tổng kết. Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc các cô và các bé có một mùa hè vui tươi, bổ ích và có thật nhiều thành tích tốt trong năm học 2024 – 2025 sắp tới.

                                                                                     Trương Thị Quyên


                                                               MỘT SỐ HÌNH ẢNH


image002.jpg


image006.jpg


image008.jpg


image010.jpg


image012.jpg


image014.jpg


image016.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trương Thị Quyên 0979177787
Trương Thị Quyên 0979177787
Phạm Thị Bình Minh
Phạm Thị Bình Minh
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON MAI THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Email: mnmaithuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com